Những Loại Thuốc Nuôi Gà Đá Tốt Nhất Hiện Hay: Lưu Ý – Công Dụng – Cách Sử Dụng

Trong kiến thức nuôi gà, thuốc nuôi gà đá là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình tạo ra một chiến kê dũng mãnh. Vậy đối với gà đá nên sử dụng các loại thuốc như nào để tăng thêm sinh lực, khả năng chiến đấu? Đừng lo lắng, hãy đến ngay bài viết dưới đây của Sabong67 về công dụng, cách sử dụng của những loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay giúp anh em lựa chọn được loại thuốc hợp nhất cùng với chú chiến kê của mình.

Thuốc nuôi gà đá là một phần quan trọng
Thuốc nuôi gà đá là một phần quan trọng

Thuốc nuôi gà đá là gì?

Thuốc nuôi gà đá được hiểu là gì? Đây là các loại thuốc dạng nước, dạng viên, dạng bột… Sử dụng cho gà trong toàn bộ quá trình tập luyện, chiến đấu. Thuốc giúp cho chiến kê tăng thêm khả năng khi chiến đấu mạnh mẽ, độ bền bỉ trên chiến trường dẻo dai, cơ thể săn chắc, lì đòn. Có thể chống chịu trong thời gian từ 4 cho đến 6 tiếng trên sân thi đấu. Thuốc nuôi gà đá được gọi với nhiều tên khác nhau. Ví dụ như: doping cho gà, thuốc kích thích gà đá, thuốc tăng thể lực,…

Khi tiến hàng nuôi gà đá, việc cung cấp, bổ sung cho gà các loại khoáng chất dinh dưỡng, vitamin, vi chất,… là một điều cần thiết. Để gà chiến có được thể trạng tốt, đầy đủ sức khỏe để bắt đầu tham chiến. Những loại thuốc nuôi gà đá hiện nay có công dụng trong việc giúp cho gà giảm đau, bị thương trong thời gian giao đấu. Vậy nên nó góp phần giúp cho gà được sung sức, hăng chiến và vận động nhiều khi đấu. Từ đó, chúng ta có thấy rằng, việc dùng thuốc nuôi gà đá là cần thiết. Toàn bộ giúp cho gà chiến nhanh chóng giành thắng lợi trong từng lần giao tranh.

Tăng thêm khả năng chiến đấu mạnh mẽ
Tăng thêm khả năng chiến đấu mạnh mẽ

Ưu và nhược điểm khi dùng thuốc nuôi gà đá

Nếu như muốn tìm hiểu kỹ lưỡng và mua được loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất thời điểm hiện nay, bạn phải biết ưu và nhược điểm của chúng. Sau đây sẽ là ưu và nhược điểm đối với thuốc nuôi gà đá cho mọi người được tham khảo.

Ưu điểm khi dùng thuốc

Thuốc nuôi gà đá tốt nhất thời điểm hiện nay khi nó được người chủ cho gà dùng sẽ đem đến một số lợi ích hiệu quả. Nhất là hỗ trợ gà chiến về khả năng thi đấu. Ngoài ra nó còn giúp cho gà chiến đá hăng, sung máu hơn. Từ đó mà chúng ta có được trận đấu nảy lửa, kịch tính và đem đến chiến thắng vang dội cho gà chiến của mình.

Nhược điểm

Đừng vì các loại thuốc nuôi gà đá có nhiều công dụng hiệu mà chúng ta lạm dụng và cho uống quá đà. Nếu người chủ khi nuôi cho gà sử dụng thuốc nhiều quá sẽ khiến cho chúng có tâm lý không được ổn định hoặc giảm tuổi thọ. Đồng thời, khi anh em quyết định mua loại thuốc nào, cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Đừng để mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sự sống của gà.

Top thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay

Thuốc nuôi gà đá tốt nhất thời điểm hiện nay
Thuốc nuôi gà đá tốt nhất thời điểm hiện nay

Dưới đây sẽ là danh sách các loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất thời điểm hiện nay mà chúng ta có thể tham khảo và mua chúng.

Thuốc gà đá bộ lớn B15

Thuốc nuôi gà đá đầu tiên này được xem là sản phẩm được nhiều khách hàng n biết đến và tìm mua nhiều nhất. Thuốc gà đá bộ lớn B15 có mức giá tham khảo trên thị trường 250.000 đồng/ lọ 100 viên.

Công dụng

Thuốc B15 có tác dụng chính là nhanh chóng cung cấp nguồn oxi lưu thông vào máu cho gà chiến. Nó có thêm công dụng giúp giảm thiểu tối đa sự mất nước trong cơ thể gà. Giúp gà không bị kiệt sức, mệt nhanh chóng trong 90 phút thi đấu. Thuốc B15 giúp tăng thêm số lượng hồng cầu trong máu và protein dành cho gà. Làm tăng cơ ngực, đùi và nạp pin nhanh cho gà. Đây thực sự được xem là loại thuốc xứng đáng đứng ở vị trí top đầu trong danh sách các loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất thời điểm hiện nay.

Cách dùng

Cách sử dụng loại thuốc này cũng cực kỳ đơn giản. Người nuôi gà chỉ cần thực hiện đúng theo các bước như sau:

 • Cho gà uống số lượng 2 viên trên tuần. Trước khi mang gà đi thi đấu nên cho chúng uống 1 viên vào thời điểm đêm hôm trước. Mục đích để thuốc phát huy hết tác dụng.
 • Riêng đối với gà tre người nuôi chỉ nên chăm sóc, cho gà uống một nửa viên so với gà nòi!
 • Cho gà uống đều đặn cách 3 ngày 1 lần trong thời gian từ 10 đến 15 ngày.
 • Bảo quản thuốc nuôi gà đá nơi khô ráo, thoáng mát.
Cách sử dụng loại thuốc này cũng cực kỳ đơn giản
Cách sử dụng loại thuốc này cũng cực kỳ đơn giản

Thuốc gà đá Gallomin

Loại thuốc nuôi gà đá tiếp theo là Gallomin. Có giá thị trường bán tham khảo hiện nay là 250.000 đồng/ chai 100 viên.

Công dụng

Loại thuốc có xuất xứ đến từ nước Mỹ và có công dụng giúp cung cấp cho gà chiến những loại vitamin cần thiết: B1, B6, B12. Đồng thời nó còn cung cấp thêm nhiều khoáng chất cực kyd quan trọng trong thời gian sinh trưởng, phát triển của gà.

Người nuôi khi dùng loại thuốc Gallomin với mục đích chính là giúp cho gà chiến tăng nước trong máu. Phát triển cơ thể nhanh hơn, phục hồi tốt hơn so với bình thường,…

Cách dùng

Thuốc Gallomin dành cho gà đá có cách sử dụng cụ thể như sau:

 • Đối với giống gà tre cựa sắt: 2 ngày cho gà uống 1 viên và cứ thực hiện liên tục như vậy trong thời gian 10 đến 15 ngày trước khi mang gà đi thi đấu. Nên cho gà chiến uống vào mỗi buổi sáng và trước thời điểm đi ăn nhé!
 • Đối với gà nòi mỗi ngày anh em cho uống 1 viên. Cứ cho gà uống như vậy trong thời gian 10 ngày đến nửa tháng.
 • Đối với các giống gà khác, trước khi người chủ cho chúng thi đấu 2 ngày cần thực hiện ngưng uống thuốc.

Thuốc nuôi gà đá Aminoplex

Tiếp theo là một loại thuốc nuôi gà đá Aminoplex với mức giá tham khảo trên thị trường là 320.000 – 500.000 đồng/ chai.

Bổ sung vitamin, protein và những khoáng chất cần thiết
Bổ sung vitamin, protein và những khoáng chất cần thiết

Công dụng

Loại thuốc này có nguồn gốc, xuất xứ đến từ Mỹ. Nó có công dụng giúp là bổ sung vitamin, protein và những khoáng chất cần thiết dành cho gà. Không chỉ có vậy, Aminoplex cung cấp sắt, bổ sung thêm hồng cầu và làm cho gà tăng cường mạnh mẽ sự trao đổi chất.

Cũng như nhiều loại thuốc, Aminoplex giúp cho chiến kê nhanh chóng phát triển, nước vào máu nhiều hơn và tăng cơ.

Cách dùng thuốc gà đá 

Đối với loại thuốc này, người chăm sóc, nuôi gà chọi cần cho chúng uống 4 tuần liên tiếp. Cách dùng cụ thể như sau:

 • 2 tuần đầu: cách 1 đến 2 ngày bạn cho gà chiến uống 1 viên vào thời gian buổi sáng trước lúc ăn.
 • Đến tuần 3 cách 2 ngày hãy cho gà chiến uống 1 viên.
 • Tuần 4: cách 3 ngày cần cho chúng uống 1 viên.
 • 2 ngày trước khi mang đi thi đấu không được cho gà uống thuốc nữa.

Thuốc gà combatizer

Giá bán tham khảo thuốc nuôi gà đá combatizer: 500.000 đồng/ chai 100 viên.

Công dụng

Đây là một loại thuốc tốt nhất thời điểm hiện nay có xuất xứ đến từ Đài Loan. Thuốc chuyên sử dụng để giúp gà tăng thêm nguồn sinh lực. Ngoài ra bổ sung thêm nhiều protein và các khoáng chất quan trọng cho gà. Không chỉ có vậy, thuốc combatizer giúp gà mau nạp pin, tăng bo cực tốt.

Cách dùng

Với loại thuốc nuôi gà đá này, người nuôi cần cho gà chọi sử dụng liên tục trong thời gian 15 ngày. Cần làm theo những giai đoạn sau:

 • Đối với 5 ngày đầu tiên: cho gà uống 1 viên trước khi ăn vào buổi sáng.
 • 5 ngày tiếp theo chỉ cho gà chiến uống nửa viên buổi sáng và nửa viên buổi tối.
 • 5 ngày cuối cùng cách 1 ngày cho chúng uống 1 lần. Mỗi lần thực hiện như vậy nửa viên vào thời gian buổi sáng và nửa viên vào thời gian buổi tối.
Giúp gà tăng thêm nguồn sinh lực
Giúp gà tăng thêm nguồn sinh lực

Những lưu ý khi sử dụng thuốc gà đá

 • Hiểu rõ về từng loại thuốc
 • Sử dụng những loại thuốc chất lượng được mua từ những nguồn uy tín và đầy đủ thông tin
 • Tham khảo ý kiến từ bác sĩ thu ý và sử dụng thuốc gà đá đúng cách đúng liều lượng và thời điểm.
 • Quan sát sức khỏe, biểu hiện và theo dõi gà thường xuyên sau khi sử dụng thuốc
 • tham khảo thông tin từ các nguồn thông tin khác để trao đổi học hỏi kiến thức và kinh nghiệm khi sử dụng thuốc.

Kết luận

Việc sử dụng thuốc gà đá cần được thực hiện cẩn thận và có trách nhiệm. Qua bài viết trên chúng tôi liệt kê chi tiết loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất thời điểm hiện nay cho người nuôi tham khảo. Tùy vào mục đích, nhu cầu của gà đá mà anh em có thể chọn mua loại thuốc sao cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *